Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lắk tặng giống cây mít thái hỗ trợ bà con Buôn kết nghĩa

Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/HU ngày 05/03/2021 của Huyện ủy về lãnh đạo chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện. Sáng ngày 15/7/2021 tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Buôn Triết, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Lắk đã tổ chức trao tặng 320 cây mít thái cho 64 Hộ nghèo và cận nghèo tại buôn Ung Rung I, xã Buôn Triết nhằm cùng Cấp ủy- Chính quyền địa phương giúp Nhân dân giảm bớt khó khăn, thoát nghèo bền vững.

3.1

Đến dự buổi trao tặng có các đồng chí trong Đảng ủy- Ban CHQS huyện Lắk, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương xã Buôn Triết, Ban tự quản buôn Ung Rung I cùng đại diện 64 hộ nghèo và cận nghèo của buôn Ung Rung I.

Thượng tá Liêng Hót Kiên – Phó Chỉ huy trưởng ĐVTQ Ban CHQS huyện cho biết: Trong những năm qua, Đảng ủy- Ban CHQS huyện thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động của công tác dân vận, gắn phong trào thi đua “Dân vận khéo”, phong trào “LLVT huyện chung sức xây dựng nông thôn mới” và nội dung xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện tiêu biểu tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, sâu rộng trong LLVT huyện. Bên cạnh đó, công tác phối kết hợp trong thực hiện làm công tác dân vận luôn được Đảng ủy, Ban CHQS huyện quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và có hiệu quả tích cực. Qua đó, góp phần củng cố lòng tin của Nhân dân với Đảng, tăng cường đoàn kết quân dân, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, giữ vững An ninh chính trị - Trật tự an toàn xã hội và tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân./.